Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt

Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt. Là câu hỏi mà rất nhiều khàng hàng quan tâm hiện nay. Bởi trên thị trường có vô số các loại vật liệu chống thấm cho nhà vệ sinh. Đa dạng về chủng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ như: chống thấm dạng rắn, hạt, bột, dung môi nước, dung môi hữu cơ trộn lẫn với xi măng hoặc vôi vữa. Thậm chí là màng nhựa… từ các vật liệu ngoại nhập cho đến vật liệu chống thấm được sản xuất trong nước với chất lượng tốt.

Vật liệu chống thấm tốt là các sản phẩm có khả năng kết dính tốt trên bề mặt bê tông. Thẩm thấu sâu vào trong mạch của bê tông để tạo ra liên kết tốt. Đảm bảo độ bám dính chặt chẽ, ngăn ngừa hiệu quả nước len vào bên trong.

==>> Xem thêm tư vấn miễn phí dịch vụ chống thấm tại đây

Các cách chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

  1. Sử dụng keo chống thấm nhà vệ sinh
  2. Sử dụng lưới chống thấm nhà vệ sinh
  3. Chống thấm 1 thành phần hoặc 2 thành phần
  4. Chống thấm nhà vệ sinh bằng chất chống thấm, vật liệu chống thấm,phụ gia chống thấm
  5. Sử dụng chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường.
  6. Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò.

Việc chọn vật liệu chống thấm sao cho phù hợp, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm cao nhất cho khách hàng. Đó chính là nhiệm vụ của chúng tôi.

=> Hãy đến với công ty chúng tôi tư vấn cho khách hàng loại vật liệu chống thấm nhà vệ sinh và cách thi công hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Sau đây là 6 phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

1. Sử dụng keo chống thấm nhà vệ sinh

Sử dụng keo chống thấm nhà vệ sinh là phương án thi công tiện lợi, mang lại hiệu quả cao. Keo chống thấm là vật liệu chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan. Có tác dụng ngăn nước tối ưu, có khả năng kết dính cao với bê tông và các loại vật liệu khác. Keo chống thấm thường được kết hợp với vật liệu chống thấm để thi công chống thấm triệt để các vết nứt nền, sàn, tường nhà vệ sinh.

Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt

2. Sử dụng lưới chống thấm nhà vệ sinh

Lưới thủy tinh là sản phẩm được dùng chủ yếu cho chống thấm nhà vệ sinh, sàn mái, chân tường nhà…Với ưu điểm tạo ra sự liên kết tốt giữa các lớp chống thấm. Gia cố thêm cho lớp chống thấm mỏng ở các vị trí xung yếu như các góc chân tường, góc tường, tường. Khi kết cấu có sự cố lún, nứt, và dao động nhẹ.

3. Chống thấm 1 thành phần hoặn 2 thành phần

Sản phẩm chống thấm phổ biến như: Maxbond 1211 Là sản phẩm chống thấm gốc xi măng. Có đặc tính dẻo, 2 thành phần gồm polymer acrylic đặc biệt và cốt liệu bột trộn sẵn. Màng chống thấm 2 thành phần Maxbond 1211 có thể hàn kín vết nứt lên tới 2mm. Bám dính tuyệt vời với bề mặt bê tông, khối xây dựng, gạch nung, gạch bê tông nhẹ, Upvc, gỗ và kim loại. Khả năng kháng mài mòn cao sau khi đã ninh kết đủ cho phép đi lại lên bề mặt để tiến hành bảo dưỡng.

4. Sử dụng các chất chống thấm, phụ gia chống thấm, vật liệu chống thấm

Chống thấm trong nhà vệ sinh, phòng tắm sử dụng vật liệu sika gồm Sikaflex Construction bơm trám khe hở. Sikatop Seal 107 vữa chống thấm đàn hồi và sikagrout 214 11 vữa rót lỗ hổng không co ngót

Hoặc có thể sử dụng các chất chống thấm như : Kova CT11B, CT11A,.. Đây là các hóa chất dạng lỏng màu trắng đục, cấu tạo thành Acrylic biến tính silicon và một số dung môi phụ trợ. Tác dụng của chống thấm dột  Kova CT11B là dùng trộn vữa bê tông, xi măng, gia tăng đàn hồi. Hạn chế rạn nứt và tăng cứng cho bê tông

Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt

5. Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Đây là phương pháp dễ dàng thi công, giá thành rẻ. Chất bitum trong nhựa đường đã giúp cho nhựa đường có khả năng chống thấm.  Nhựa đường được tách ra từ dầu mỏ bằng công nghệ và không làm phá vỡ hay biến đổi cấu trúc bớt nhiệt. Do đó nó vẫn duy trì khả năng chống thấm cao của bitum, khả năng trám bít các vết nứt và khe hở tốt

6. Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò

Màng khò nóng cũng được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất khi chống thấm dột nhà vệ sinh. Lớp màng rất dày dặn ( 3-5mm) và nước bị ngăn chặn triệt để. Thi công nhanh chóng, độ bền lâu dài.

Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt

=>Trên đây là một số cách chống thấm nhà vệ sinh đa dạng mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Hi vọng sẽ trở thành nguồn tài liệu áp dụng hiệu quả cho các bạn. Nếu các bạn muốn phòng tránh những tác hại do thấm dột ẩm mốc gây ra. Thì ngay từ khi thi công nhà hãy quan tâm và sử dụng các biện pháp này để chống thấm. Nếu có thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất..

Nguồn:https://dvsuachuanha.vn/chong-tham-nha-ve-sinh-loai-nao-tot.html

Website:https://dvsuachuanha.vn/

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Công ty chuyên dịch vụ chống thấm tại Hà Nội – BH 15 năm Công ty chuyên dịch vụ chống thấm tại Hà Nội – BH 15 năm
Contents1 Bảng báo giá dịch vụ chống thấm tại Hà Nội của công ty chống thấm DuLux1.1 Bảng Báo...
Chống thấm tại hà tĩnh Công ty chuyên dịch vụ chống thấm tại Hà Tĩnh – BH 15 năm
Chống thấm tại hà tĩnh giá rẻ,uy tín.Giải quyết dứt điểm nguyên nhân gây thấm để cho ngôi nhà của bạn luôn luôn khô thoáng.Liên Hệ 0919.657.683 .gặp Mr:Hoàn
Công ty chuyên dịch vụ chống thấm tại Vũng Tàu – BH 15 năm Công ty chuyên dịch vụ chống thấm tại Vũng Tàu – BH 15 năm
Contents1 Bảng báo giá dịch vụ chống thấm tại Vũng Tàu của công ty chống thấm DuLux1.1 Bảng Báo...
Công ty chuyên dịch vụ chống thấm tại Đồng Nai – BH 15 năm Công ty chuyên dịch vụ chống thấm tại Đồng Nai – BH 15 năm
Contents1 Bảng báo giá dịch vụ chống thấm tại Đồng Nai của công ty chống thấm DuLux1.1 Bảng Báo...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

⭐Thợ sửa chữa nhà ở đồng nai

⭐Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

⭐ Công ty chống dột mái tôn

⭐Thợ đóng thạch cao giá rẻ