Chuyên chống thấm tại quận 11

Chuyên chống thấm tại quận 11.Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp,chi phí phù hợp,bảo hành lâu năm.Hotline O9O86485O9

Mùa mưa mang đến cho con người cái mát mẻ nhưng cũng kèm theo vô khối nỗi lo cho căn nhà. Nào là trần bị ố, tường thấm nước, bong tróc sơn, không khí ngập mùi ẩm mốc…nguồn  cớ xoay quanh hai chữ thấm và dột.

Vậy làm thế nào để biết được nguyên nhân gây thấm dột cho ngôi nhà,hãy cùng những chuyên gia chuyên chống thấm tại quận 11 tìm hiểu nguyên nhân gây thấm nhé.

Tình trạng thấm dột nhà thường do hai nguyên nhân:

Thấm do tường và thấm dột do mái. Do đặc điểm liên tiếp nhau của các căn nhà phố nên xác suất thấm dột do tường khá thấp. Việc chống thấm cho tường cũng khá đơn giản và hầu hết các loại sơn chống thấm có thể “đảm đương” được.

Chuyên chống thấm tại quận 11

Chuyên chống thấm tại quận 11

Thấm dột do mái, khi chưa thể sửa chữa hoàn toàn, có thể áp dụng một số biện pháp tạm thời sau:

– Trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng v.v… Khi thấy xuất hiện vết ố bên dưới, cần tô vữa trộn phụ gia chống thấm quét cho mặt trên.

– Chuyên chống thấm tại quận 11 Kiểm tra và làm sạch các đường hợp thủy (khe giao nhau giữa hai mái), nếu cần thiết phải thay những tấm tôn bị hư hỏng.

– Nếu dột do lỗ đinh xé toạc, cần kiểm tra độ võng của xà gồ , chống và đóng nẹp cố định cho xà gồ khỏi biến dạng trước khi trám, bít lỗ dột do đinh.

– Nứt tại vị trí giữa tường đầu hồi và mái, nếu không thể trám bít hiệu quả, cần cố định những tấm nhôm mỏng bằng tắc-kê để che nước cho các vết nứt (cách tường khoảng 1 – 2 cm cho khỏi đọng nước).Chuyên chống thấm tại quận 11

– Kiểm tra lại các ống thoát, ống tràn, không cho thoát nước thẳng vào đỉnh tường, mặt tường, các chỗ nối (mái và tường, cửa sổ và tường v.v…).

– Khi lòng máng xối quá nông, nước có khuynh hướng tràn ngược lên phía trên mái, phải đục một vài lỗ tràn to ngay dưới vị trí nguy hiểm. Nên quét sơn lại các đầu đòn tay để tránh mục hay han gỉ…

Trên đây là nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng thấm dột tạm thời,quý khách có thể tham khảo và tự làm,nếu không được quý khách có thể liên hệ thợ chuyen chong tham tại quan 11 để chúng tôi xử lý giúp bạn một cách nhanh nhất,giá cả phù hợp nhất.

=>Tags:Công ty chống thấm nhà tại quận 11

Bài Viết Liên Quan

Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt. Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng, bảo hành lâu năm. Thi công đảm bảo
5 Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường 5 Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường, chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà, chống thấm nhà liền kề, chống thấm tường giữa 2 nhà
Phương pháp chống thấm sân thượng Phương pháp chống thấm sân thượng
Cách chống thấm sân thượng hiểu quả nhất là biện pháp bảo vệ không gian xanh lý tưởng tuyệt...
Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại TPHCM Báo giá dịch vụ chống thấm tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai
Báo giá dịch vụ chống thấm. Báo giá chống thấm tường nhà, báo giá chống thấm nhà vệ sinh chuẩn xác nhất. Giá Rẻ, Vật liệu chất lượng, Uy Tín nhất TPHCM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

⭐Thợ sửa chữa nhà ở đồng nai

⭐Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

⭐ Công ty chống dột mái tôn

⭐Thợ đóng thạch cao giá rẻ