Chuyên chống thấm tại quận bình tân

 

Chuyên chống thấm tại quận bình tân – Chống thấm nhà vệ sinh – Sửa chữa nhà vệ sinh – Sửa chữa nhà cấp 4, chung cư, văn phòng…LH O9O86485O9

Mùa mưa đến làm cho ngôi nhà của bạn ẩm ướt, thấm dột, bong tróc sơn… Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên. Hãy cùng công ty Chuyên chống thấm tại quận bình tân tìm ra nguyên nhân và cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhé.

Nguyên nhân gây thấm cho ngôi nhà của bạn

– Do trong quá trình thi công thợ làm ẩu

– Sử dụng vật liệu xây dựng không phù hợp

– Do khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm cao, nóng lạnh thất thường dẫn đến tình trạng co ngót, giãn nở, làm nứt và phá huỷ bề mặt cũng như cấu trúc vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập.

– Tại những mạch ngừng giữa sàn với chân tường, hay điểm tiếp giáp giữa các ống kỹ thuật đi xuyên đà, xuyên sàn đều có phần liên kết lỏng lẻo. Việc thay đổi thiết kế, sửa chữa cũng là nguyên nhân gây thấm nếu không xử lý đúng cách.

– Do sự rò rỉ đường ống nước

Chuyên chống thấm tại quận bình tân
Chuyên chống thấm tại quận bình tân

Giải pháp chống thấm hiệu quả

Chuyên chống thấm tại quận bình tân sử dụng vật liệu thi công đúng đủ theo tiêu chuẩn và theo thiết kế.

Chuyên chống thấm tại quận bình tân thực hiện thi công đúng theo quy trình và kỹ thuật.

– Thiết kế mái đảm bảo độ thoát nước tránh đọng nước. Với mái bằng phải đảm bảo độ dốc tối thiểu là 3%.

–   Thiết kế mặt bằng, phân khu hợp lý để khu vực nhà vệ sinh, bể chứa, bể phốt không bị thấm nước sang các khu vực công trình lân cận.

– Tạo độ dốc 2-3% cho các sàn nhà vệ sinh, sân thượng, ban công hay các sàn chịu nước khác.

-Tường không nên xây quá mỏng, nên sử dụng gạch đúng tiêu chuẩn cho từng khối xây.

Chuyen chong tham tai quan binh tan sử dụng phụ gia chống thấm đúng tỷ lệ và quy cách quy định của nhà sản xuất.

– Sử dụng chất chống thấm bitum và polymer, dung dịch này được phủ lên bề mặt tạo thành lớp màng bảo vệ bề mặt, ngăn không cho nước tiếp xúc với vật liệu. Lớp màng này có thể đàn hồi ở nhiệt độ nhất định và có độ bền nhất định theo thời gian.

– Để công trình có thể đứng vững theo thời gian, cần phải chú trọng công tác chống thấm ngay từ khâu khảo sát và thi công. Thường xuyên kiểm tra, duy tu bảo dưỡng công trình sau khi đã đưa vào sử dụng.

Khi có nhu cầu chống thấm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.Công ty chống thấm nhà tại quận bình tân làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Liên hệ dịch vụ chống thấm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares